Interlude Private server: L2E Global

Một L2 Private server cho các bạn yêu thích phiên bản Interlude.

Homepage: http://l2e-global.com/

Forum: http://forum.l2e-global.com/

Version: Interlude classic, Mid-rate, PvP-Craft x25

Open: Chính thức mở cửa vào tháng 06/2015

Server time: Sử dụng múi giờ GMT +3

Tiền thân là một Interlude Private server của Hi Lạp (Greece), nó cực kì nổi tiếng tại quốc gia này. Mặc dù vậy, cũng như bao Lineage 2 Private server khác nó đã phải đóng cửa vì một số lí do. Tuy nhiên, vào đầu tháng 06/2015, L2E đã được hồi sinh với sự hợp tác từ những người Nga đi cùng với hệ thống máy chủ cực mạnh, support chuyên nghiệp, bảo mật tốt cùng với số lượng người chơi cùng lúc cực kì đông đảo (5000+ online).

Đây là một thiên đường cũng như là thử thách rất lớn cho các tay chơi Việt khi muốn thể hiện sức mạnh của mình. Múi giờ cũng khá thuận lợi cho người chơi từ Việt nam (GMT +3). Chống chỉ định các thành phần 1 tuần full đồ, 2 tuần trùm server và 3 tuần sau thì quit vì bá đạo quá nên chán.

Ngoài những ưu điểm được kế thừa từ phiên bản cũ, l2e global còn được thêm vào nhiều chức năng mới lạ. Có thể liệt kê một số tính năng nổi bật:

  • Hệ thống liên kết và hỗ trợ từ các cyber café (phòng net) ở Nga, Hi Lạp và Brasil khiến số lượng người chơi rất lớn, khi chơi ở các phòng net này người chơi sẽ được thưởng thêm exp. Đây là một bước đi táo bạo và thông minh nhưng tôi đang băn khoăn là nó có thể gây rắc rối về bản quyền trong tương lai hay không?
  • Theo như quảng cáo thì hệ thống máy chủ có thể chịu được số lượng người chơi cùng lúc lên đến 8.000 online, số lượng người chơi thực tế cực lớn dẫn đến việc tranh giành bãi farm, pk-pvp liên tục.
  • Hệ thống hỗ trợ kết nối giúp giảm thiểu tối đa hiện tượng lag trong quá trình chơi game.
  • Hệ thống Pets được chỉnh sửa, giờ đây bạn có thể sở hữu những con thú trong hình dạng các Heroes của Dota2. Còn gì thú vị hơn khi được một em Dark Ranger vác cung đi theo hầu.
  • Hệ thống items mới được thêm vào như vũ khí, quần áo được chỉnh sửa một cách đẹp mắt khiến game trở nên bớt nhàm chán.
  • Hệ thống chống Bot và Auto Click mạnh mẽ, gần như khắc chế được các loại Auto Clicker và Bot phổ biến hiện nay.
  • Hệ thống “Lucky Wheel”,  là một dạng quay số trúng thưởng hàng ngày, phần thưởng ngẫu nhiên từ trang sức boss cho đến các loại enchant. Tuy nhiên cần tiền mặt để quay số, mỗi lần quay sẽ tốn 1 euro.
  • Và còn nhiều điều nữa đang đợi bạn khám phá.
Intderlude
In God We Trust Interlude!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *