Lineage 2 Classic khai mở server cho Europe

Innova đã chính thức công bố ngày khai mở Lineage 2 Classic tại Europe.

Sau khi tiến hành thăm dò và nhận được số phiếu yêu cầu khổng lồ, nhà phát hành Lineage 2 ở Europe (Châu Âu), Innova đã chính thức công bố khai mở Lineage 2 Classic tại khu vực EURO vào ngày 15 tháng 12 năm 2015.

lineage 2 classic

Phiên bản này được phát hành theo phương thức “pay to play – trả phí để được chơi”. Sẽ không có CashShop với các vật phẩm hỗ trợ tận răng như phiên bản GoD, tất cả người chơi đều có khởi điểm như nhau, hơn nhau là do sự khéo léo của chính bạn. Ngoài ra, phương thức “pay to play” còn có một tác dụng tuyệt vời khác đó là sẽ hạn chế được botter và spam bán hàng bằng tiền thật, đây là 2 vấn đề rất khó chịu ở các server miễn phí.

Tuy nhiên, theo thông báo chính thức từ Innova thì họ chỉ phát hành cho những người chơi trong phạm vi EU, ngoại trừ Rusian (Nga) và phần còn lại. Chưa có thông tin về việc chặn IP bên ngoài EU, vậy nên bạn có thể nạp tiền và chơi như bình thường. Nhưng với chính sách đó, nếu có trục trặc gì xảy ra thì bạn sẽ không được nhận sự hỗ trợ chính thức.

Giá cả khá hợp lí, số tiền bạn bỏ ra cho 1 tháng là 10€ cho 1 tài khoản (account), nếu mua gói 3 tháng thì chỉ còn 25€. Chưa thấy gói cho cả năm 🙂 Nếu bạn đặt hàng trước (pre-order) thì sẽ được một số ưu đãi, nhanh chân nào! Lưu ý là những tài khoản thuộc dạng pre-order sẽ tự động kích hoạt khi server chính thức đi vào vận hành. Ngoài ra, nếu bạn mua gói 3 tháng (25€) thì sẽ được một promo code, code này có thể dùng để kích hoạt 20 ngày chơi miễn phí.

Dự kiến server sẽ Open Beta vào 22/12/2015, mở cửa chính thức vào 29/12/2015

Đặt hàng ngay » https://eu.4game.com/lineage2classic/preorder

Cần phải nói thêm, tuy Innova chỉ là nhà phát hành Lineage 2 tại EU (Châu Âu) nhưng với nhiều chính sách và cách vận hành tốt nên rất được lòng người chơi. Ngược lại, ở bên kia bờ đại dương, ncsux với tư cách là nhà phát triển lại nhận được sự bất mãn rất lớn từ người chơi North America (Bắc Mỹ), nhất là cách ncsux dung túng botter và liên tục tung ra những Upgrade (nâng cấp) hoặc Event (sự kiện) để hút máu người chơi.

Nhà phát hành tốt, phương thức phát hành khiến vấn nạn Bot hạn chế phần nào, lại là phiên bản tiếng Anh duy nhất, đây hứa hẹn sẽ là một Lineage 2 Classic thuần khiết và đáng chơi nhất hiện nay. Bạn sẽ tham gia chứ?

[yop_poll id=”3″]