Lineage II: Revolution chính thức mở cửa vào tháng này

Sau vô số lần nhá hàng thì Lineage II: Revolution trên nền di động do Netmarble phát hành đã ấn định chính thức ngày mở cửa.

Sau vô số lần nhá hàng thì Lineage II: Revolution trên nền di động do Netmarble phát hành đã ấn định chính thức ngày mở cửa: 14/12/2016.

Cũng cần nhắc lại, Lineage 2 Revolution chỉ là một phiên bản ăn theo Lineage 2, được Netmarble phát triển thành game di động dưới sự cho phép của NCSOFT. Netmarble chỉ sử dụng thương hiệu Lineage 2 nguyên bản để phát triển Lineage 2 Revolution, đây là 2 games hoàn toàn tách biệt. Điểm chung là Netmarble sẽ sử dụng những chất liệu đã làm nên thương hiệu của Lineage 2 như các truyền thuyết, địa danh, giống loài, kĩ năng… đặc biệt là phần âm thanh và tạo hình nhân vật. Sự khác biệt lớn nhất đó chính là gameplay. Cách chơi của Lineage 2 Revolution thuộc dạng “nhập vai chặt chém” đậm chất hành động. Còn nếu bạn chưa biết thể loại “nhập vai chặt chém” này là gì thì hãy tìm các game nổi tiếng có lối chơi tương tự như Dynasty Warriors, Devil May Cry, Bayonetta, Onimusha… để tham khảo về cách chơi.

Trước mắt, phiên bản này hỗ trợ cả 2 nền tảng di động phổ biến nhất, bạn có thể tải về thông qua Google Play hoặc Apple Store. Bạn nên vào store chính thức của 2 OS này để tải về, không nên sử dụng các app từ các store bên ngoài, dễ có nguy cơ bị cài thêm mã độc.

Lineage 2 Revolution sử dụng nền tảng Unreal Engine 4 để phát triển nên đồ họa rất đẹp, tuy nhiên nó cũng sẽ ngốn rất nhiều tài nguyên, máy yếu không nên thử.

Trước mắt chỉ có phiên bản nội địa Hàn Quốc. Ai muốn tham khảo thêm thì vào trang chủ Lineage 2 Revolution:

Homepage: http://l2.netmarble.net