Nhiệm vụ: Don’t Know, Don’t Care

Hướng dẫn chi tiết nhiệm vụ Don’t Know, Don’t Care, một nhiệm vụ hữu ích ở các low rate server, dùng để lấy item s84 vorpal.

Nhiệm vụ: Don’t Know, Don’t Care
Phiên bản: Freya, Gracia, High Five
Phần thưởng: Ngẫu nhiên một trong các món sau: item s84 (tier 1), enchant scroll, element crystal, gemtone S
Level yêu cầu: Cần level 80+ để hoàn thành nhiệm vụ này.
Thông tin thêm: Đây là nhiệm vụ hàng ngày.

Don’t Know, Don’t Care là một nhiệm vụ quan trọng cho các bạn chơi ở server có rate thấp. Dễ làm, phần thưởng hậu hĩnh và có thể làm hàng ngày.

Nhiệm vụ này gồm 3 bước:

  1. Tìm Separated Soul ở Hunters Village (Làng thợ săn) để nhận nhiệm vụ Don’t Know, Don’t Care. NPC này đứng ngay cạnh Gate Keeper.
  2. Chạy vào Antharas’s Lair để tìm và diệt 3 con bosses sau để lấy items:
    • Item 17251.jpg Drake Lord’s Essence, có được sau khi hạ Drake Lord.
    • Item 17252.jpg Behemoth Leader’s Essence, có được sau khi hạ Behemoth Leader.
    • Item 17253.jpg Dragon Beast’s Essence, có được sau khi hạ Dragon Beast.
  3. Sau khi lấy được 3 items trên từ các con bosses, quay về Tìm Separated Soul ở Hunters Village để hoàn thành nhiệm vụ và nhận phần thưởng.

Một số lưu ý:

Nhiệm vụ có độ khó không cao, tuy nhiên để vào được raid boss bạn cần có lev+item tốt để có thể hoàn thành nhiệm vụ này. Tốt nhất là đi theo nhóm, ngoài việc hạ boss dễ dàng, các thành viên trong nhóm đều có thể cùng nhận và hoàn thành nhiệm vụ, tức là tất cả người trong party đều có thể nhận phần thưởng sau khi hạ gục boss. Đừng quên nói chuyện với NPC sau khi boss chết.

Việc di chuyển đến vị trí boss có hơi chút khó khăn, do mobs trong Lair rất đông và đều là loại chủ động tấn công (agressíve). Vậy nên nếu có thể, bạn hãy cắm một summoner ở gần vị trí 3 con bosses để khi cần thì sum lên, rất tiện lợi.

Đây là nhiệm vụ hàng ngày, vậy nên bạn có thể farm liên tục trong cả tuần. Ngoài ra, trong quá trình raid boss, bạn có thể tìm thấy Knoriks, một con boss có drop/exp cũng khá tốt. Dùng bản đồ ở phía dưới, Knoriks được hiển thị với màu xanh. Nó sẽ di chuyển ngẫu nhiên nên hãy kiểm tra đủ các vị trí được đánh dấu.

Vị trí NPC, Bosses và Bản đồ Antharas Lair


NPC Separated Soul
Behemoth Leader
Dragon Beast
Drake Lord

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *