Phần mềm giúp giảm lag khi chơi game online.

WTFast – Một trong những phần mềm tuyệt hảo giúp giảm lag/delay khi chơi game online.

Lag vẫn luôn là cơn ác mộng ở tất cả các game online nói chung và L2 nói riêng. Hiện nay có rất nhiều phần mềm hỗ trợ nhưng nổi bật nhất vẫn là phần mềm WTFast với cách sử dụng đơn giản và giá cả phù hợp với nhiều thành phần. Có nhiều loại accounts và giá nhưng tối ưu vẫn là gói Advanced với 10$ / tháng. Nếu bạn có vấn đề về việc mua tài khoản, có thể liên hệ l2under để được giúp đỡ.

Tham khảo thêm bảng giá: https://www.wtfast.com/Subscription/

Vào trang chủ, tải về phiên bản thích hợp (32bit hoặc 64bit).  Cài đặt xong, khởi động trang đăng nhập, sử dụng tài khoản đã mua để đăng nhâp vào WTFast.

Trang chủ: https://www.wtfast.com/

1. Chọn game và network

Mục Network thì hãy để Auto, hệ thống sẽ tự động tối ưu cho bạn.

Mục Game, chọn danh sách Game bạn muốn được hỗ trợ. Trường hợp bạn chơi ở các private server thì sẽ không có trong danh sách này. Chọn Custom Games và dùng nút Add để thêm vào.

2. Thêm Game vào hệ thống

Name: Tùy ý, nên đặt theo tên game để dễ nhận biết.

Game executable: Bấm vào nút Browser để chọn đường dẫn đến file thực thi, trường hợp này là thư mục cài L2 system/l2.exe

Nếu muốn chạy thông qua Launcher thì chọn phía dưới. Nhưng tốt nhất vẫn là chạy qua file thực thi, khi nào cần update thì chạy Launcher bên cạnh WTFast.

Sau khi hoàn thành các tùy chỉnh, bấm nút Play để chạy WTFast. Nếu thành công, sẽ có bản hiển thị tốc độ game ở bảng network.